
เซร์คิโอ อเกวโร่ ศูนย์หน้าตัวเก่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้พร้อมกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งในเกมพรีเมียร์ ลีกกับเวสต์ แฮม ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้
นักเตะชาวอาร์เจนตินาได้รับบาดเจ็บจากเกมกับคริสตัล พาเลซ ทำให้มีชื่อเป็นแค่ตัวสำรองในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกที่แพ้ให้กับยูเวนตุส 1-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยถูกเปลี่ยนตัวลงมาในนาทีที่ 83
แต่ล่าสุดแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็ได้รับข่าวดีว่าเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงในเกมที่จะเจอกับเวสต์ แฮม ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ ลีก วันเสาร์นี้ จากการยืนยันของ มานูเอล เปเญกรินี่ ผู้จัดการทีม
สำหรับการขาดหายของอเกวโร่นั้น ส่งผลให้ซิตี้ไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้ในเกมกับยูเวนตุส ทั้งที่มีโอกาสยิงมากมายจากทั้ง ราฮีม สเตอร์ลิง, วิลฟรีด โบนี่ และ ดาบิด ซิลบา ทำให้ถูกยิงแซงเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด