เดอ บรอยน์เพ่งสมาธิไปยังอนาคตหลังแพ้เวสต์ แฮม
21 กันยายน 2558


เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ค่าตัวแพงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยอมรับว่าต้นสังกัดของเขาต้องเดินต่อไป หลังจากที่พลาดท่าแพ้คาบ้านให้กับเวสต์ แฮม ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับเดอ บรอยน์นั้นสามารถทำประตูแรกให้กับทีมเรือใบสีฟ้าได้ด้วยในเกมดังกล่าว แต่ก็ไม่อาจช่วยให้ทีมรอดพ้นจากความปราชัยได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่าจะต้องลืมเรื่องนี้ พร้อมกับเพ่งสมาธิไปยังอนาคตให้ได้

"เราเริ่มต้นเกมกันได้ไม่ดี เสียประตูกันถึง 2 ลูก ทั้งที่สร้างสรรค์โอกาสกันได้มากมาย ที่จริงเรายิงไล่มา 1-2 ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีก่อนจบครึ่งแรก แต่พอครึ่งหลัง จังหวะสุดท้ายของเราก็ไม่เฉียบคม" เดอ บรอยน์กล่าวหลังเกม

"น่าเสียดายที่เราเก็บ 3 คะแนนจากเกมนี้ไม่ได้ นั่นคือสิ่งที่เราต้องการมากหลังจากที่เพิ่งแพ้ให้กับยูเวนตุสมา ผมไม่คิดว่าเราเล่นได้แย่เลย แต่หลังจากนี้เราก็ต้องเดินหน้ากันต่อไป"




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2025 Mancitythailand.com All Rights Reserved.